Friday, 19/08/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Mỹ Đức
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến ngành giáo dục thị xã Hà Tiên

Sáng ngày 08 tháng 6 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hà Tiên tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018). 

         Tham dự Hội nghị có ông Trần Dũng Trí Nhân, Thị ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; bà Khưu Kim Yên, Phó trưởng phòng Nội vụ - Thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng thị xã; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường trực thuộc và trên 30 đại biểu điển hình tiên tiến trong ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Hà Tiên.

 Ông Trần Dũng Trí Nhân, Thị ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, 
phát biểu ôn lại truyền thống Ngày thi đua yêu nước và báo cáo tóm tắt thành tích chung của ngành

                

     Hội nghị đã nghe Phát biểu ôn lại truyền thống Ngày thi đua yêu nước và Báo cáo tóm tắt thành tích chung của ngành từ năm học 2013-2014 đến năm học 2017-2018.

      Hội nghị cũng đã xem phóng sự, nghe báo cáo tham luận của 05 tập thể điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước; trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào thi đua “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo” và trong thực hiện công tác thi đua, khen thưởng.

     Trong những năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Hà Tiên đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều thành tích trong các lĩnh vực hoạt động. Đạt được những kết quả đó là nhờ ngành đã làm tốt công tác thi đua, khen thưởng, đặc biệt là công tác tổ chức các phong trào thi đua. Nhiều phong trào thi đua sôi nổi đã mang lại nhiều kết quả thiết thực trong toàn ngành. Tiêu biểu như: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; “Dạy tốt, học tốt”; “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”; “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”.

       Dịp này, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 02 cá nhân đạt được trong năm học 2016-2017; 01 Cờ thi đua của UBND tỉnh cho tập thể Phòng Giáo dục và Đào tạo đạt hạng nhất Khối thi đua năm 2017; biểu dương cho 05 tập thể và 32 cá nhân là điển hình tiên tiến.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo trao quà cho giáo viên nghỉ hưu năm học 2017-2018
 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 08 : 606
Tháng trước : 478
Năm 2022 : 5.918
Năm trước : 13.515
Tổng số : 28.490