Saturday, 28/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Mỹ Đức
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020

Hoà chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), ngày 20/11/2020, Trường THCS Mỹ Đức long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người và truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò. Tại buổi họp mặt, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, cùng lắng đọng trước những tâm sự của học sinh gửi đến thầy cô, những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.

Về dự ngày lễ với nhà trường có các quý vị khách quý, các quý vị đại biểu đại diện các ban nghành đoàn thể thành phố Hà Tiên, ban ngành đoàn thể phường Mỹ Đức, các đơn vị bộ đội đóng trên địa bàn phường.

Các quý vị đại biểu, khách mời

Cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và hơn 300 học sinh của nhà trường

Thực hiện chỉ thị của Sở giáo dục – Đào tạo Kiên Giang, của Thành uỷ, UBND Thành phố Hà Tiên. Thực hiện kế hoạch, hướng dẫn của các cấp về việc tổ chức kỷ niệm ngày  nhà giáo Việt Nam 20/11. Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những thành tích mà thy và trò nhà trường đã đạt được. Cô: Vũ Thị Thu Hoài – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. 

Diễn văn kỉ niệm và ôn lại truyền thống nhà trường

 

Dân tộc Việt Nam có truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo’ đó là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong tâm hồn mỗi học sinh chúng em. Vì đó là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của các em đối với thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hi sinh để đem tri thức khoa học, những bài học đạo đức làm người cho các em, công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy. Và Để tỏ lòng biết ơn ấy, thay mặt cho hơn 300 học sinh nhà trường bạn Thúy An học sinh khối 6 có một vài lời cảm nhận và chúc mừng các thầy cô giáo trong buổi lễ trọng thể này.

 

Phát huy truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc, Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương đã giành cho đội ngũ những người làm nhà giáo những tình cảm trân trọng, những sự quan tâm đúng mực và đặc biệt là ngày hội truyền thống của ngành 20/11 năm nay.

Ông: Lê Minh Hoàng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường lên phát biểu ý kiến.

Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu trong ngày lễ
Cô Võ Hoàng Thanh Ái - Phó BT Chi bộ - Phó HT Nhà trường lên đọc quyết đinh
khen thưởng giáo viên có thành tích dạy tốt trong nhà trường
Tập thể giáo viên có thành tích tốt trong phong trào dạy tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

 

Thầy Vũ Văn Sê - Tổng phụ trách đội đọc danh sách học sinh có thành tích tốt trong phong trào TDTT

Trao giải cho các em có thành tích tốt trong phong trào TDTT chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Đại Đức Thích Minh Luận chủ trì chùa Tiên sơn trao quà cho lãnh đạo nhà trường

 

Cuối buổi lễ đại diện các ban ngành đoàn thể chụp hình lưu niệm với nhà trường

 

 


Tác giả: Nguyễn Văn Trường
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 596
Tháng trước : 1.250
Năm 2022 : 4.250
Năm trước : 13.515
Tổng số : 26.822