LỊCH GIẢNG DẠY HỌC ONLINE

1. Duy trì hoạt động giảng dạy của GV và học tập của HS, chủ động trong việc thực hiện chương trình giáo dục của Nhà trường.
2. Nâng cao năng lực, kỹ năng công nghệ thông tin của CB-GV, HS trong Nhà trường, giúp làm quen và thành thạo với phương thức dạy - học phổ biến của thời đại công nghệ 4.0
3. Xây dựng niềm tin, góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
4. Về dài hạn, cung cấp các công cụ thực hiện dạy học dự án, tạo kênh học tập dự án cho HS

1. Thực hiện chương trình giáo dục của Nhà trường một cách chủ động, giảm thiểu tác động tiêu cực của dịch Covid-19.
2. Giáo viên sử dụng được các công cụ dạy học online và thực hiện được Kế hoạch dạy học trong điều kiện học sinh nghỉ phòng dịch.
3. Học sinh sử dụng được công nghệ và tham gia học tập đầy đủ, duy trì được nền nếp học tập.
4. Đảm bảo chất lượng học tập của học sinh trong năm học 2021-2022. HS lớp 9 được tăng cường và hỗ trợ ôn tập, đảm bảo mục tiêu chất lượng thi vào 10 THPT.
5. Đổi mới tư duy và phương thức dạy học, thúc đẩy nâng cao năng lực giáo viên về công nghệ dạy học và khả năng ứng phó với điều kiện đặc biệt.