Thursday, 07/07/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Mỹ Đức
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO VĂN HÓA VĂN NGHỆ, THỂ DỤC THỂ THAO NĂM HỌC 2018 - 2019

Xác định hoạt động văn hóa, văn nghệ - Thể dục thể thao, là một phần không thể thiếu trong hoạt động của các nhà trường, không những tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh, mà còn góp phần quan trọng trong việc giáo dục đạo đức và hình thành nhân cách cho học sinh.

Xác định hoạt động văn hóa, văn nghệ - Thể dục thể thao, là một phần không thể thiếu trong hoạt động của các nhà trường, không những tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh, mà còn góp phần quan trọng trong việc giáo dục đạo đức và hình thành nhân cách cho học sinh.

Cô Vũ Thị Thu Hoài: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc năm học mới
Chào đón các em học sinh đầu cấp học lớp 6 năm học 2018 - 2019

 

Tiết mục đồng diễn của các em học sinh chào mừng năm học mới

         Xác định hoạt động văn hóa, văn nghệ - Thể dục thể thao, là một phần không thể thiếu trong hoạt động của các nhà trường, không những tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh, mà còn góp phần quan trọng trong việc giáo dục đạo đức và hình thành nhân cách cho học sinh. Hoạt động văn hóa, văn nghệ - Thể dục thể thao là một trong những nội dung của phương châm giáo dục toàn diện ( đức, trí, thể, mỹ ).

 

Hội thi: Nhảy Cha Cha Cha

 

 

 

Trại xuân yêu thương

 

 

Lửa trại

      

           Bởi vậy, ngoài việc nâng cao chất lượng của việc học văn hóa, học nghề nhà trường đã quan tâm đúng mực tới hoạt động văn hóa, văn nghệ - Thể dục, thể thao. Với phương châm vui để học tập, khỏe để cống hiến, Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa Thể thao, thành lập các đội văn nghệ, đội tuyển thể thao nòng cốt, tạo nên sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu, mở rộng tình đoàn kết, học hỏi, cũng như gắn kết tình cảm giữa các em học sinh. Với những phương pháp và cách làm hiệu quả.

       Ngoài việc tập luyện biểu diễn, thi đấu, chào mừng những ngày lễ lớn như lễ khai giảng năm học, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày thành lập Đoàn 26/3 với nhiều thể loại như ca múa, nhạc, kịch, thì đội văn nghệ ( những hạt nhân nhiệt tình, trách nhiệm) còn tham gia các hội thi, hội diễn các cấp và đạt kết quả cao.

 

Văn nghệ mừng Đảng mừng xuân

 

Bóng đá chào mừng 26/3

 

Ngày hội đọc sách

 

Hội thi Kéo co

 

          Ngoài việc tổ chức các hội thi trong các ngày lễ lớn, phong trào còn được duy trì hoạt động đều đặn trong cả năm, nhà trường đã có kế hoạch hoạt động cụ thể trong từng năm, từng kỳ đồng thời đã xây dựng được những đội văn nghệ - Thể thao xung kích, nòng cốt.

         Cùng với sự phát triển của phong trào văn hóa văn nghệ, thì hoạt động thể dục, thể thao trong nhà trường cũng diễn ra vô cùng sôi nổi, phong phú, rầm rộ với các giải thi đấu bóng chuyền, kéo co, hay trò chơi vận động liên hoàn phù hợp với từng khối học, lứa tuổi, giới tính, tạo sự vui vẻ đoàn kết. Bên cạnh các giải thể thao do nhà trường phát động tổ chức, hàng năm nhà trường vẫn tổ chức tuyển chọn, bồi dưỡng tập luyện các vận động viên tham gia các giải.

        Văn hóa, văn nghệ - Thể dục thể thao là một hoạt động quan trọng trong các nhà trường, không những tạo ra một sân chơi lành mạnh, hữu ích, mà còn góp phần quan trọng trong việc hình thành nhân cách học sinh. Bởi vậy nhà trường cần quan tâm đúng mực và tạo điều kiện tốt nhất để công tác văn hóa, văn nghệ - thể dục, thể thao phát triển và hoạt động hiệu quả.

 

Tham gia hội thi tiếng hát Thầy và trò


 

Kết quả xứng đáng cho sự nổ lục phấn đấu của tập thể nhà trường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 103
Tháng trước : 465
Năm 2022 : 4.937
Năm trước : 13.515
Tổng số : 27.509