Họp mặt 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường THCS Mỹ Đức long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THCS Mỹ Đức. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và tham gia tốt các hoạt động phong trào. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của quý lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Hà Tiên, lãnh đạo phường Mỹ Đức, lãnh đạo các cơ quan ban nghành trên địa bàn, các mạnh thường quân, hội phụ huynh học sinh. Cùng toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên và gần 300 học sinh của nhà trường.

Mở đầu buổi họp mặt là các bàn trình diễn văn nghệ của các em học sinh nhà trường

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày họp mặt 20/11

ý

Lời tri ân của học trò đến với Thầy, cô giáo nhân ngày ý nghĩa này