Saturday, 28/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Mỹ Đức
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Khơi dậy và phát huy cao độ ý thức tự giác, sức sáng tạo của tập thể CB-GV-NV nhà trường. Hôm nay, trong không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền, trường THCS Mỹ Đức tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến nhằm tổng kết 5 năm triển khai thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015- 2020.

            Thực hiện kế hoạch số 58/KH- PGDĐT ngày 21/10/2019 của Phòng GD&ĐT TP Hà Tiên về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội thi đua yêu nước ngành giáo dục năm 2020, Đại hội thi đua yêu nước cấp tỉnh lần thứ V và toàn quốc lần thứ X. Trong Quá trình triển khai thực hiện phong trào thi đua, nhà trường đã tập trung xây dựng kế hoạch hết sức cụ thể, nhằm lập thành tích thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2); 45 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30-4); 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9; chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và những ngày kỷ niệm lớn nhất trong năm.

           Khơi dậy và phát huy cao độ ý thức tự giác, sức sáng tạo của tập thể CB-GV-NV nhà trường. Hôm nay, trong không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền, trường THCS Mỹ Đức tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến nhằm tổng kết 5 năm triển khai thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015- 2020, đồng thời đánh giá đúng kết quả của phong trào thi đua, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đề ra phương hướng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong giai đoạn mới đáp ứng được với thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

           Về tham gia hội nghị với đơn vị có các Thầy cô giáo đại diện cho các trường trong khối thi đua số 1 trong TP Hà Tiên. Và sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị

                                                                                                 

Khai mạc hội nghị, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

 

             Nhìn lại chặng đường đã qua, với những nỗ lực của tập thể CB-GV-NV, đã thúc đẩy phong trào thi đua của nhà trường đi lên. Trong những năm qua, trường THCS Mỹ Đức đã triển khai thực hiện cuộc vận động một cách có hiệu quả, đã gặt hái nhiều tích đáng ghi nhận, mọi hoạt động dạy và học, cũng như các phong trào thi đua của nhà trường đã thực sự trở thành một phong trào lớn mạnh. Nhiều cách làm hay, sáng tạo điển hình tập thể CB-GV-NV nhà trường trong việc “Học tập và làm theo tấm gương của Bác” nhằm xây dựng phong trào thi đua của nhà trường phát triển.

             Thầy Tạ Quốc Tiến là một giáo viên- cán bộ phụ trách thư viên trẻ nhiệt tình, năng động của nhà trường, mặc dù mới được trực tiếp đứng lớp hai năm nay nhưng với tấm lòng yêu nghề, say mê với nghề, thầy đã tìm tòi ra những phương pháp giảng dạy tích cực để nâng cao chất lượng môn tiếng Anh

           Thầy Tạ Quốc Tiến phát biểu điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

           Để ghi nhận sự nỗ lực của CB-GV-NV trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường đã quyết định khen thưởng 15 cá nhân điển hình tiên tiến

 

15 Thầy cô giáo đạt điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 20120

          Với ý thức trách nhiệm và niềm tự hào, phấn khởi trước những thành quả đạt được của phong trào thi đua yêu nước, nhằm khen thưởng những cá nhân điển hình tiên tiến. Đơn vị trường THCS Mỹ Đức đã làm việc với tinh thần phấn khởi, khẩn trương và nghiêm túc.

       Hội nghị đã thông qua Báo cáo đánh giá, tổng kết phong trào thi đua điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015-2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2020-2025. Báo cáo đã nghiêm túc đánh giá rút kinh nghiệm công tác thi đua - khen thưởng và việc tổ chức phong trào thi đua, đồng thời khái quát những thành tích tiêu biểu của phong trào thi đua trên tất cả các mảng hoạt động. Hội nghị đã xác định các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và những giải pháp cụ thể của phong trào thi đua trong 5 năm tới, giai đoạn 2020-2025.

       Hội nghị đã tập trung lắng nghe những phát biểu tham luận và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn của các điển hình tiên tiến. Qua đó đã gợi mở cho chúng ta những ý tưởng mới, những cách làm hay để phong trào thi đua của nhà trường ngày càng đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian tới. Hội nghị đã bày tỏ sự trân trọng và nhiệt liệt biểu dương tinh thần thi đua của toàn thể cán bộ, GV-NV.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 596
Tháng trước : 1.250
Năm 2022 : 4.250
Năm trước : 13.515
Tổng số : 26.822