Saturday, 28/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Mỹ Đức
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG VÀ ĐÓN NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 5/9/2019, hơn 270 học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên trường THCS Mỹ Đức đón chào năm học mới 2019- 2020 với buổi lễ khai giảng và đón trường chuẩn Quốc gia, được tổ chức long trọng và đầy ý nghĩa.

 

                Sáng ngày 5/9/2019, hơn 270 học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên trường THCS Mỹ Đức đón chào năm học mới 2019- 2020 với buổi lễ khai giảng và đón trường chuẩn Quốc gia, được tổ chức long trọng và đầy ý nghĩa.

            So với những năm qua, năm nay trường THCS Mỹ Đức đón chào năm học mới vất vả hơn, vì những cơn mưa xuyên suốt những ngày qua. Nhưng với sự nổ lực cố gắng và sự háo hức đón chào năm học mới, thầy và trò nhà trường khắc phục mọi khó khăn. Tổ chức thành công buổi lễ trang trọng này.

 

          Về dự buổi lễ khai giảng và đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia năm nay, nhà trường được vinh dự đón tiếp cá đồng chí là lãnh đạo cấp tỉnh, cấp thành phố, cấp phường, cùng các ban nghành đoàn thể trong và ngoài địa phương, các lực lượng vũ trang, phụ huynh học sinh, các mạnh thường quân về dự đông đủ, khiến cho ngày lễ thêm long trọng và đầy ý nghĩa.

 

          Mở đầu chương trình là màn rước cờ, ảnh Bác, bằng công nhận và chào đón các em học sinh khối 6

LỄ RƯỚC CỜ
RƯỚC CỜ
RƯỚC KIỆU BÁC

 

RƯỚC BẰNG

 

          Sau phần rước cờ, rước chân dung Bác và rước bằng, nhà trường cũng tổ chức chương chình đón học sinh lớp 6 năm nay. Năm học 2019 – 2020 nhà trường cũng đón nhận 2 lớp 6 với các giáo viên chủ nhiệm là Thầy Tạ Quốc Tiến chủ nhiệm lớp 6/1 và cô giáo Nguyễn Thị Xuân, chủ nhiệm lớp 6/2.

THẦY VÀ TRÒ LỚP 6/1
CÔ VÀ TRÒ LỚP 6/2

          

           Trong buổi lễ long trọng khai giảng năm học mới, vinh dự khi nhận được thư chúc mừng của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Ông Phạm Văn Xuân, thành ủy viên, phó chủ tịch UBND TP Hà Tiên lên đọc thư của Bí thư – Chủ tịch Nước.

Đ/C PHẠM VĂN XUÂN ĐỌC THƯ CHỦ TỊCH NƯỚC

 

          Cô Vũ thị Thu Hoài – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văm khai mạc năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Cô Vũ Thị Thu Hoài: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

 

          Đại tá: Hồ Văn Hoàng, Ủy viên ban thường vụ thành ủy trưởng công an TP Hà Tiên đánh trống khai trường, báo hiệu một năm học mới bắt đầu và gặt hái nhiều thành công, đưa nhà trường tiến tới những thành quả tốt đẹp trong năm học 2019 – 2020.

ĐẠI TÁ: HỒ VĂN HOÀNG - ĐÁNH TRỐNG KHAI TRƯỜNG

 

            Niềm vui càng nhân lên gấp bội đối với tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, khi nhà trường được đón tấm bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đây có thể nói là một niềm vinh dự và tự hào, và đó cũng là thành quả đạt được của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường, đã không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, vượt qua mọi khó khăn trong suốt những năm học qua.

         Thừa ủy quyền của UBND tỉnh Kiên Giang, ông Ninh Thành Viên phó giám đốc sở Giáo dục và đaoh tạo Kiên Giang lên đọc quyết định và trao bằng cho Ban Giám Hiệu nhà trường, thay mặt nhà trường Cô Vũ Thị Thu Hoài, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng và Cô Võ Hoàng Thanh Ái, phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên lắng nghe và nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

NGHE QUYẾT ĐỊNH VÀ NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

 

           Trong lễ khai giảng năm nay học sinh nhà trường cũng nhận được những phần quà đầy ý nghĩa đến từ các mạnh thường quân. Những món quà đầu năm học mới sẽ là động lực tiếp sức các em có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập, để các em có thêm sức mạnh tiếp sức đến trường. sau đây là một số hình ảnh đầy ý nghĩa đó:

PHẦN QUÀ BHYT CỦA TRƯỞNG CA TP.HÀ TIÊN
PHẦN QUÀ BHYT CỦA THIẾU TƯỜNG BÙI TUYẾT MINH
PHẦN QUÀ BHYT
PHẦN QUÀ LÀ NHỮNG CHIẾC XE ĐẠP
ĐẦY THIẾT THỰC VÀ Ý NGHĨA
PHẦN QUÀ LÀ NHỮNG CHIẾC XE ĐẠP
ĐẦY THIẾT THỰC VÀ Ý NGHĨA

                Sau phần khai giảng và đón bằng trường chuẩn Quốc gia, các quý vị đại biểu, quý vị khách quý, lãnh đạo các cấp, chụp hình lưu niệm vời nhà trường trong ngày lễ trọng đại này.

CHỤP HÌNH LƯU NIỆM

             Các thầy giáo, cô giáo cũng lưu lại những kỷ niệm khó quên này, đánh dấu một năm học mới, với nhiều thành công mới, gắn bó, đoàn kết hơn, tạo nên một tập thể  vũng mạnh, vươn tầm cao mới.

TẬP THỂ GIÁO VIÊN NAM NỮ NHÀ TRƯỜNG
TẬP THỂ GIÁO VIÊN NỮ
NhãnTẬP THỂ GIÁO VIÊN NAM

                   Trong ngày khai giảng không thể thiếu được giây phút tinh nghịch, vuôi tươi cùa các em học sinh trong trường.

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 596
Tháng trước : 1.250
Năm 2022 : 4.250
Năm trước : 13.515
Tổng số : 26.822