Saturday, 28/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Mỹ Đức
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ THAM GIA TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2021

Chiều 8/3 Công Đoàn trường THCS Mỹ Đức tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữa và tham gia tuần lễ áo dài do LĐLĐ TP. Hà Tiên tổ chức

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Chiều ngày 8/3/2021, CĐCS trường THCS Mỹ Đức tổ chức tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 8 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3/2013-20/3/2021).

Để tiếp tục phát huy vai trò của nữ CBVC - NLĐ trường THCS Mỹ Đức trong năm 2021, Chủ tịch CĐCS nhà trường phát động đợt thi đua đến ngày 20/10, không ngừng đẩy mạnh các hoạt động công tác nữ công theo hướng sinh hoạt chuyên sâu các chuyên đề về kỹ năng hoạt động nữ công, về gia đình, hạnh phúc..., thực hiện phong trào thi đua hai giỏi "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" đóng góp tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường.

Thay mặt BCH Công Đoàn đ/c Nguyễn Văn Trường CT CĐ phát biểu khai mạc

 

Cũng trong buổi tọa đàm thay mặt BCH Công Đoàn đ/c Nguyễn Văn Trường Chủ tịch Công Đoàn trường gửi phần quà nhỏ đến tập thể chị em trong nhà trường, chúc mừng chị em nhân dịp này.

Bên cạnh đó chị em cũng được đ/c Hoàng Giang, giáo viên nhà trường, gửi tới chị em những đó hoa tươi thắm

 

Những hình ảnh vui tươi, ấm áp trong buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả các thành viên tham dự. Các chị em tự nhắc mình cần làm tốt hơn nữa để có nhiều thành tích góp phần xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn./.

Để hưởng ứng tuần lễ áo dài do Công Đoàn cấp trên phát động, chị em trong đơn vị đã nhiệt tình hưởng ứng và có những khoảnh khắc đẹp trong ngày lễ kỷ niệm này.

 

 


Tác giả: Nguyễn Văn Trường
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 596
Tháng trước : 1.250
Năm 2022 : 4.250
Năm trước : 13.515
Tổng số : 26.822