Saturday, 28/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Mỹ Đức
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN VÀ NGÀY ĐOÀN VIÊN NĂM 2022

Chiều ngày 05/03/2022. Trường THCS Mý Đức  phối hợp cùng BCH Đoàn phường Mỹ Đức tổ chức kết nạp cho 40  Thanh niên ưu tú, được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kết hợp tổ chức hoạt động ngày đoàn viên năm 2022.

Trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới trang nghiêm và ý nghĩa này, có sự hiện diện để ghi nhận kết quả và chỉ đạo các hoạt động tiếp theo cho tổ chức Đoàn phường và Chi đoàn trường THCS của đ/c Lâm Văn Khá, Bí thư Đoàn phường Mỹ Đức, cùng các đồng chí đoàn viên giáo viên của nhà trường và các thanh niên đã được giác ngộ qua lớp bồi dưỡng lý luận đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, có 40 thanh niên ưu tú là HS của khối 8,9 trường THCS Mỹ Đức . Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, Thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét các tiêu chí từ các Chi hội thanh niên, từ xem xét theo dõi của thầy cô giáo, của BGH nhà trường, được sự đồng ý của Chi bộ cho phép Chi đoàn trình đề nghị phường Mỹ Đức xét kết nạp. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.

Kết hợp với lễ kết nạp đoàn viên mới. Chi đoàn trường đã kết hợp với Đoàn phường, tổ chức ngày hội Đoàn viên tại di tích lịch sử chùa xà xía. Các em đã được hướng dẫn thăm quan và quét dọn khu vực chùa, làm cỏ, tưới cây tại đây.

 

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Văn Trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 596
Tháng trước : 1.250
Năm 2022 : 4.250
Năm trước : 13.515
Tổng số : 26.822