Saturday, 28/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Mỹ Đức
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức lớp “Cảm tình Đoàn” ngày 12/03/2021

Ngày 12/03/2021 BCH Chi đoàn trường THCS Mỹ Đức đã phối hợp với Đoàn Phường Mỹ Đức tổ chức lớp cảm tình đoàn cho các em học sinh khối lớp 9.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020-2021; thực hiện hướng dẫn của Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Tiên về việc hướng dẫn kết nạp đoàn viên mới. Vừa qua ngày 12/03/2021 tại phòng học trường THCS Mỹ Đức, Đoàn trường đã tổ chức thành công lớp “Cảm tình Đoàn” cho 16 thanh niên ưu tú.

Các bạn Thanh niên được tìm hiểu một số vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và từ đó phấn đấu để trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các bạn Thanh niên còn được giới thiệu cơ cấu tổ chức Đoàn trường và những điều cần lưu ý khi tham gia các hoạt động phong trào. 

Trong buổi học Bí thư Chi đoàn trường đ/c Khổng Thị Kim Hiếu đã truyền đạt những kiến thức mà các em cần hướng tới.

Một số hình ảnh tại buổi học lớp cảm tình Đoàn.

Bồi dưỡng lớp thanh niên trở thành đoàn viên mới là một trong những nội dung quan trọng trong tiến trình hoạt động của Đoàn trường THCS Mỹ Đức. Với mục tiêu xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tiễn cách mạng, Đoàn trường luôn xác định công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là hoạt động cần được các Đoàn cơ sở chú trọng, quan tâm.


Tác giả: Nguyễn Văn Trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 596
Tháng trước : 1.250
Năm 2022 : 4.250
Năm trước : 13.515
Tổng số : 26.822