TRƯỜNG THCS MỸ ĐỨC TỔ CHỨC LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM 2022

Ngày 03/3/2022 vừa qua, BCH Đoàn Trường THCS Mỹ Đức tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn 2022 cho hơn 40 thanh niên ưu tú của Trường.

Đến tham dự có đại diện của Đoàn phường Mỹ Đức, lãnh đạo nhà trường, Công đoàn cơ sở và các Thầy, Cô giáo trong nhà trường.

Quang cảnh lớp cảm tình đoàn

Tại buổi học, Đồng chí Khổng Thị Kim Hiếu bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn thanh niên ưu tú thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động.

Qua buổi học, giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Kết quả bài thu hoạch có 40/40 bạn đủ điều kiện kết được nạp Đoàn. Lễ kết nạp Đoàn sẽ được Đoàn Trường THCS Mỹ Đức tổ chức vào ngày 05 tháng 03 năm 2022 tại một khu di tích lịch sử TP Hà Tiên.