ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020- 2021

Liên đội Trường THCS Mỹ Đức vừa tổ chức Đại hội đại biểu năm học 2020 – 2021. Dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Lâm Văn Khá - Bí thư Đoàn phường Mỹ Đức. Cô Võ Hoàng Thanh Ái – Phó hiệu trưởng nhà trường, tổng phụ trách đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và các bạn đội viên tiêu biểu trong toàn liên đội.

Mở đầu Đại hội là phần nghi thức là phần thắt khăn quàng cho đại biểu. Chào cờ, quốc ca, đội ca, giới thiệu đại biểu.

Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo Hướng dẫn Của Hội đồng Đội TP Hà Tiên. Tại Đại hội 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2019 - 2020 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2020 - 2021, các đại biểu biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới.  Đặc biệt trong đại hội các em được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của các Đại biểu để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của Ban Chấp hành Liên đội mới năm học 2020 - 2021 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội./.

THẮT KHĂN QUÀNG ĐẠI BIỂU
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI